Bí quyết mặc đồ cải thiện phong cách

Để có được vẻ ngoài hấp dẫn hơn, phái đẹp nên chú ý tới cách mix phụ kiện, vị trí nhấn eo, tránh xa trang phục lồng phồng.

Tạo bố cục hợp lý
Tạo bố cục hợp lý
Một set đồ chỉn chu với quần hoặc chân váy cạp cao, giày mũi nhọn thanh thoát sẽ giúp bạn khắc họa hình ảnh quý cô thời thượng, trong khi chân váy cạp chun “tụt lên tụt xuống” tạo cảm giác xuề xòa, kém sang.
Tránh họa tiết hoa bản lớn sặc sỡ
Tránh họa tiết hoa bản lớn sặc sỡ
Kiểu hoa văn này dễ khiến người mặc trông già và sến. Thay vào đó, họa tiết hoa nhỏ nhắn mới là lựa chọn lý tưởng hơn.
Mẹo mặc đồ để thêm trẻ trung - 4
Bổ sung nét sinh động
So với một bộ đầm suông dài nhàm chán thì cách mix – match đa dạng, nhấn nhá phụ kiện hài hòa giúp phái đẹp trở nên nổi bật hơn hẳn.
Mẹo mặc đồ để thêm trẻ trung - 6
Tránh combo họa tiết + dáng lồng phồng
Hai yếu tố này khi kết hợp cùng nhau trên một món trang phục sẽ khiến nàng mất điểm vì rườm rà, lỗi mốt. Gợi ý thay thế dành cho bạn là thiết kế đơn giản, đường nét phẳng phiu.
Mẹo mặc đồ để thêm trẻ trung - 8
Nhấn vào vòng eo
Các mẫu đầm chiết eo hoặc thắt đai lưng ở đúng vị trí nhỏ nhất luôn có tác dụng rõ rệt trong việc định hình vóc dáng, khắc phục tình trạng lôi thôi kém hấp dẫn.
Mẹo mặc đồ để thêm trẻ trung - 10
Tạo tỷ lệ 1-2
Một nguyên tắc quan trọng khi bạn muốn có được vẻ ngoài thu hút là luôn sơ vin hoặc buộc vạt áo cố định. Bên cạnh đó, hãy chọn áo và chân váy sao cho khi sơ vin tạo ra tỷ lệ 1-2 để cơ thể trông cân đối hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *